1/1
<< 1 >>


Topic  :  รบกวนสอบถามเรื่องมะเร็งต่อมลูกหมากครับ ?


 เข้าชม:4409 
ตั้งคำถามโดย : Napaphon
IP : 110.77.132.XXX

ถ้าเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากแพร่กระจายเข้าสู่กระดูกจนตอนนี้กระดูกสันหลังทับเส้นประสาท2ข้อครับทำให้ขาเท้าชาเดินไม่ค่อยถนัด ได้ไปพบหมอมาทำการตรวจ CT scan และ Bone scan ผลออกมาคือ หมอบอกอยู่ได้อีกประมาณ2ปีครับ การรักษาคือกินยา2ตัววันละเม็ดและฉีดยาทุกๆ3เดือนครับ เลยอยากทราบว่ามันหมดการรักษาแล้วจริงๆหรือครับ หรือจะมีวิธีการอื่นที่พอจะช่วยยืดเวลาให้นานกว่านี้มัย้ครับ เรื่องค่าใช้จ่ายในการรักษานั้นไม่มีปัญหานะครับ แต่พอหมอที่รักษาพูดว่าได้แค่2ปี กินยาฉีดยาแล้วเขาก้อไม่บอกอะไรอีกเลย อันนี้ผมรักษาโรงพยาบาลของรัฐนะครับ ณ ตอนนี้พอทำใจได้แล้วครับจึงได้เริ่มหาวิธีต่างๆที่จะช่วยรักษาจึงได้มาเจอเว็บแห่งนี้ รบกวนผู้ที่มีประสบการณ์ความรู้ทางด้านนี้ช่วยตอบทีนะครับ ตอบแบบตรงๆเลยก้อได้นะครับตอนนี้ทำใจได้แล้ว ขอบคุณมากครับ  

       ลองดูยาจีนมั๊ยคะ ชื่อยาน้ำเทียนเซียน ซึ่งยาตัวนี้ได้รับการบรรจุในสารานุกรมยาของสถาบันมะเร็งแห่งชาติสหรัฐอเมริก ที่สำคัญคือผ่านการทดลองทางคลินิคในมนุษย์ (Clinical Trail) โดยกลุ่มผู้ป่วยที่เลือกเข้าสู่โครงการทดลองเป็นผู้ป่วยเริ่มต้นเป็นที่เต้านม แต่มีการแพร่กระจายของโรคแล้ว โดยที่ 88% เป็นมะเร็งที่กระจายกระดูก หลายคนแพร่กระจายหลายที่ และทุกคนก็เหมือนกับกรณีของคุณคือ ผ่านการรักษาแผนปัจจุบันครบทุกวิธีแล้ว หมอบอกหมดวิธีรักษาแผนหลักแล้ว เรียกว่าระยะสุดท้ายแล้วก็ได้ 

       ผ่านการทดลอง 6 เดือน ผลปรากฎว่า ยาใช้ไ้ด้อย่างความปลอดภัยในผู้ป่วยกลุ่มนี้ (อย่าลึมว่าพวกเขาอยู่ระยะสุดท้ายแล้ว) ช่วยปรับปรุงคุณภาพชีวิต เพิ่มประสิทธิภาพด้านร่างกายและอารมณ์ ปรับสมดุลระบบภูมิคุ้มกัน และยับยั้บเซลล์มะเร็งในผู้ป่วยมะเร็งระยะแพร่กระจาย มีบางคนที่ยังไม่ผ่าตัดก้อนออกไป ก้อนมะเร็งลดลง บางคนก็คงที่ไม่โตขึ้น

ลองติดต่อสอบถามเข้าไปที่ 02-264-2217-9 ค่ะ

 [ ขึ้นบน ]


   1/1
  << 1 >>


ขอโทษค่ะ! เฉพาะสมาชิกเท่านั้นถึงจะแสดงความคิดเห็นได้

[สมัครสมาชิก] | [เข้าสู่ระบบ]